Logo
Banner
Giỏ hàng
0
  • THIẾT BỊ PHUN SƠN ANEST IWATA
  • THIẾT BỊ KHÍ NÉN NHẬT BẢN, HÀN QUỐC
Video nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật
  0943199343
  thanhduy@ishiko.vn
Hỗ trợ kinh doanh
  0901769898
  xuanhieu@ishiko.vn
Thống kê

Ống Togawa Nhật Bản - 5 điểm nổi bật của ống đa năng Togawa

Ống Togawa là thương hiệu ống nổi tiếng ở Nhật Bản. Với lịch sử gần 60 năm hoạt động, Togawa cung cấp ra thị trường nhiều loại ống dẫn đa năng, dùng với nhiều mục đích khác nhau.

Ống Togawa được dùng để dẫn những chất rắn, chất lỏng, chất khí khác nhau như dẫn khí nén, dẫn nước, dẫn dầu, dẫn sơn, dẫn hạt nhựa, dẫn bột, hồ...

Ống Togawa thường được dùng trong hệ thống đường dẫn trong nhà máy và các phụ tùng của máy như máy đúc nhựa, máy đúc nhôm, máy in phun, lắp trên các khuôn đúc, trên rô bốt...

Nhờ những đặc điểm vượt trội của mình mà ống Togawa luôn được tin tưởng trong các nhà máy. Sau đây là 5 ưu điểm vượt trội của ống Togawa so với các loại ống khác

1/ Tính mềm dẻo, đàn hồi

Ống Togawa được nghiên cứu và sản xuất có độ mềm dẻo cao, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng kéo ống, uốn cong ống, đặc biệt là ở những vị trí nhỏ hẹp. Tính mềm dẻo giúp cho ống không bị gập, gãy.

Nhờ tính đàn hồi, khi kết nối với đầu nối, được xiết chặt bằng đai xiết ống, ống luôn luôn được giữ chặt, không có hiện tượng rò rỉ, gây thất thoát chất cần dẫn ra ngoài.

2/ Màu sắc ống đa dạng

Màu sắc ống khá quan trọng. Phần lớn người sử dụng đều muốn ống có màu trong suốt để có thể nhìn thấy chất cần dẫn bên trong.  Ống Togawa thường có màu trong, có thể nhìn được dòng chất lỏng, chất bột, hồ, chất rắn luôn chuyển trong nòng ống. Màu trong giúp cho người sử dụng có thể kiểm soát được dòng chất bên trong, nếu có sự cố có thể khắc phục được ngay. 

Ngoài ra, nòng ống được thiết kế với độ bóng cao, trơn đều, không bị bám cặn trong quá trình sử dụng, giúp cho việc quan sát chất dẫn bên trong dễ dàng hơn. 

3/ Khả năng chịu hóa chất rất tốt

Ống Togawa được nghiên cứu và sản xuất với khả năng chống chịu hóa chất rất tốt. Nhờ vậy mà các loại ống đa năng của Togawa có thể dùng dẫn dầu công nghiệp, dung môi hữu cơ như dung môi sơn, dầu làm mát, làm nóng khuôn, axit...

Khi sử dụng, người dùng cần nắm được đặc điểm chịu hóa chất của từng loại ống Togawa và hóa chất mình sử dụng theo bảng thông tin của hãng để ống sử dụng được bền lâu và hiệu quả.

4/ Ống Togawa có khả năng chịu áp cao

Thông thường trong các nhà máy, áp lực khí nén, áp lực bơm khoảng 0.6MPa. Các loại ống Togawa luôn được sản xuất với khả năng chịu áp lớn, từ 1.0MPa. Vì vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm ống Togawa.

5/ Làm việc tôt trong môi trường chân không

Togawa có dòng sản phẩm ống dùng cho môi trường chân không. Khi làm việc trong môi trường áp suất âm, trong môi trường chân không, ống Togawa được gia cố bằng lõi thép dạng xoắn lò xo, giúp cho ống không bị bẹp, móp trong môi trường chân không. 

Những đặc điểm nổi bật trên đã đưa sản phẩm ống Togawa đến với đông đảo người tiêu dùng, được tin tưởng trong các nhà máy.trở lên